เงินเด็ก

เงินอุดหนุนเด็กจะออกเดือนไหนอ่ะทุกคนน ใครรู้บ้าง???

ของแม่บ้านนี้ยื่นเรื่องไปช่วงเดือนธันวาคมเงินพึ่งจะเข้ากลางเดือนเมษายนนิเองค่ะแม่ๆ...แม่ๆเข้าไปเช็คได้นะค่ะ

ไปแจ้งรึยังคะแม่ ถ้าไปแจ้งครั้งแรกจนทจะบอกอยุ่นะคะ ว่าได้วันไหน แต่ถ้าได้แล้ววันจะไม่แน่นอนค่ะ

ไม่ทราบวันที่จะออกแน่นอนคะ งบหมดบ้านนี้ก็ไม่ได้รอเดือนหน้าคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยแจ้งตั้งแต่ปีที่แล้วเดือน10

ไม่ทราบรายละเอียดเหมือนกันค่ะ

ลงทะเบียนไปได้ไหมค่ะ

ออกวันที่10ค่ะ