สอบถามหน่อยคะ

เงินอุดหนุนบุตรได้600 แล้วเงินสงเคราะห์บุตร800 เลย หรือว่า ทบกับเงินอุดหนุนบุตรเป็น 800ค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีประกันสังคม ก็ได้อีกจ้า มันคนละส่วนกันนะคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ เห็นในเฟสบางคนเขาบอกประกันสังคมได้เขาตัดอุดหนุนทันที