แนะนำ เงินออมลูกรักให้หน่อยคะ อยากเก็บให้ลูกแบบเบิกได้ตอนโต ก่อนเข้าโรงเรียน

1 Trả lời

ออมเงินในรูปแบบประกันชีวิตคะ ได้ทั้งออมเงินเพื่ออนาคตและคุ้มครอชีวิตพร้อมมีค่ารักษาพยาบาลเวลาเจ็บป่วยคะ สนใจสอบถามได้จร้า

4y trước

ถ้าสะดวกเก็บเปนรายเดือน เริ่มต้นเดือนละ 1200 บาทต่อเดือน ได้ดอกเบี้ย 4000 บาทต่อปีคะ