สอบถามหน่อยค่ะ

เงินสงเคราะบุตรกับเงินประกันสังคมยื่นเรื่องทำพร้อมกันเลยใช่มั้ยหรือยังไง พอดีลูกคนแรกอ่ะค่ะแล้วอยู่กับแฟน2คนไม่รู้จะถามคัย

1 Trả lời

สงเคราะห์บุตรกับค่าคลอดใช่ไหมคะ เบิกพร้อมกันคะ เตรียมเอกสารเหมือนกันเลยคะ 2 ชุด สำเนาเลขสมุดบัญชี ใบสูติบัตรน้องทั้งจิงและสำเนา สำเนาปชช. คะ ถ้าคุณแม่เกบใบเสร็จที่ไปหาหมอทุกเดือน ทุกครั้งสามารถเบิกได้อีกนะคะ เปนค่าฝากครรภ์นะคะ ถ้ามีก้เตรียมเอกสารเพิ่มเติมจากข้อมูลข้างล่างได้เลยคะ