เงินค่าคลอดจะเข้าเมื่อไรคะแม่ๆ

เงินค่าคลอดกี่วันเข้า

เงินค่าคลอดจะเข้าเมื่อไรคะแม่ๆ

บ้านนี้ยื่นเดือนตุลาค่ะ 1สัปดาห์ ได้ค่าคลอดบุตร แต่สงเคราะห์บุตร เริ่มได้เดือนมกราคมปี64ค่ะ

บ้านนี้ยื่นเรื่อง5วันเงินก็เข้าแล้วค่ะ ส่วนเงินสงเคราะห์บุตร3เดือนค่ะ

บ้านนี้เจ้าหน้าที่บอกรอ 3 อาทิตย์ค่ะ ส่วนสงเคราะห์บุตรรอ 3 เดือน

บ้านนี้เจ้าหน้าที่บอก 7วันเองเข้าค่ะ แต่รอแค่3วันก็เข้าเลยค่ะ

อัพเดทค่ะ เงินเข้าวันที่16-11-63ค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ 🙏🙏

แม่บ้านนี้ทำเรื่องวันที่9/11/63เงินเข้าวันที่12/11/63

บ้านนี้ยื่นวันที่10/11/63วันที่13/11/63เข้าแล้วค่ะ

ค่าคลอด3วันได้ค่าสงเคราะห์บุตรประมาณ2เดือน

แม่บ้านนี้ส่งมา15ปีแล้วมาตรตรา39ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ยื่นวันจันทร์วันศุกร์ก็ได้ตังแล้ว