ท่านอน

เค้าบอกคนท้องให้นอนตะแคงซ้าย แต่บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายแล้วหายใจไม่ออก ต้องพลิกมาตะแคงขวา พอรู้สึกตัวก็พยายามจะพลิกกับไปตะแคงซ้าย แต่นอนได้แป๊ปๆจริงๆ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วมันเป็นอันตรายกับลูกมากมั้ย

1 Trả lời

นอนท่าที่คิดว่าสบายที่สุดค่ะแม่ นอนสลับท่าบ้าง อย่านอนท่าเดียว

5y trước

ขอบคุณค่ะ