ท้อง2

เค้าบอกกันว่าท้อง 2 กำหนดคลอดจะเร็วกว่าท้องแรกจริงๆใช่มั้ยคะ เผอิญบ้านนี้หมอคำนวณว่าจะคลอดกรกฎาคม แต่หมอบอกต้องผ่าก่อนช่วงกลางเดือนมิถุนาเพราะจะได้ไม่เจ็บท้องก่อนอ่ะค่ะ แม่สับสน

1 Trả lời

"เค้าบอกกัน" ที่ว่านี่ใช่หมอสูติฯไหมคะ? เพราะจากที่เคยถามหมอสูติฯและประสบการณ์จากคนรอบตัวแล้ว ไม่จำเป็นค่ะว่าจะต้องเร็วกว่า คลอดช้า/ไวต้องดูหลายปัจจัยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่