แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้อาการจุกลิ้นปี่บ้างค่ะ

เค้าจะเป็นเวลาที่กินข้าวขาว กินเส้นก๋วยเตี๋ยวกินขนมจีน จะมีอาการทุกทีเลยค่ะ จุกแน่นไม่สบายตัวเลย สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาแล้วค่ะ (ท้องแรกค่ะ ยังไม่มีประสบการรณ์อะไรเลยค่ะ )

1 Trả lời

ยาชื่อ กาวิสคอน ค่ะ ร้านขายยามีขาย ชื่อนี้เท่านั้นนะคะอย่างอื่นไม่แนะนำ เพราะแม่บ้านนี้เคยเป็น หมอจัดยานี้ให้ค่ะ