ลูกตัวเหลือง

เคียดมากเลยคะลูกตัวเหลือง เราพยายามเอาลูกเข้าเต้า ปั้มนมไว้ให้ลูก ให้ลูกได้กินนมอิ่มๆ แต่ญาติสามีเอาน้องไปดูเองตลอด ป้อมนมที่เราปั้มน้องกินนิดแล้วหยุดกินก็ไม่ยอมปลุกน้องว่าแต่น้องอิ่มแล้ว พอน้องเข้าตู้น้องก็งอแง เพราะกินไม่อิ่ม เราจะพูดอะไรก็ไม่ได้ว่าแต่เป็นเพราะน้องติดมือนั้นนี้เลยไม่ยอมเข้าตู้ เราได้ดูแค่เค้าหลับแค่ครั้งเดียว ลูกเราก็เข้าตู้ได้แล้วอยู่ได้นาน แต่พอเราทำน้องร้องนิดหน่อยก็มาเอาน้องไปจากมือเรา เราสงสารลูกมาก มือลูกโดนเจาะเลือดจนช้ำทั้งสองข้าง น้องเข้าตู้2วันแล้วแต่ค่าเหลืองในตัวไม่ลดมีแต่เพิ่ม เราทำอะไรไม่ได้เลยได้แอบร้องไห้เพราะสงสารลูก เรามันแย่จิงๆขนาดลูกเราเองแค่จะพูดว่าจะดูน้องเองยังทำไม่ได้ ????

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ พยายามให้ได้รับน้ำนมเพื่อฉี่ถ่ายบ่อยๆค่ะ