สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

เคลือบฟลูออไลด์ให้ลูกได้ตอนกี่ขวบหรอคะ ตอนนี้ลูกสาวจะครบ1ขวบเเล้วฟันน้องก็เริ่มขึ้นเยอะเเล้วอยากพาน้องไปเคลือบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เคลือบได้ตั้งแต่ซี่แรกเลยค่ะ แต่ช่วงนี้โควิดต้องพาไปคลินิก ต้องเซฟหน่อยนะคะแม่