คลับแม่ผ่าคลอด

เคลียร์ทุกข้อสงสัย เจาะลึกทุกประเด็นของคุณแม่ผ่าคลอด ค้นหาคำตอบกันได้ที่ “คลับแม่ผ่าคลอด” คลิก!! http://bit.ly/AppPRSept #คลับแม่ผ่าคลอด #เด็กผ่าคลอด #love #baby #ผ่าคลอด

คลับแม่ผ่าคลอด

อยากทราบค่ะว่าคุณแม่ส่วนใหญ่จะผ่าคลอดในแนวนอน... แต่สัมหรับคุณแม่คือผ่าคลอดในแนวตั้งคืออยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ?

4y trước

หมอก็ไม่ระละเอียดเหมือนกันค่ะ

ผ่าคลอดลูกคนที่2ตอนนี้ลูกคนที่2อายุ4ปีคุณแม่ท้องคนที่3อยู่36วีกอยากคลอดเองพอจะมีโอกาศไหมคะพอดีหมอบอกว่าจะต้องผ่าคลอดอีก

4y trước

ถ้าผ่าคลอดแล้วคนต่อไปต้องผ่า คลอดเองไม่ได้เพราะเสี่ยงมดลูกแตกค่ะ

38วีด ออกมาดูโลกแล้ว น้ำหนัก2930

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

👍👍 ค่ะ

🤔