ขอถามนะค่ะ

เครื่องอัลตราซาว ของ รพ.รัฐบาล ในอำเภอเล็กๆกับคลินิก ใช้เครื่องเหมือนกันมั้ยค่ะ เพราะไปซาวคลีนิก เจอถุงตั้งครรภ์แต่พอไป รพ.บอกไม่เจอเด็ก แต่ตรวจฉี่ตั้งครรภ์นะค่ะ

1 Trả lời

ก็คงจะเหมือนหรือต่าง ตอบไม่ได้ เพราะเราไม่เห็น อายุครรภ์น้อยก็มีสิทธิ์จะมองไม่เห็นเด็กค่ะ ให้เวลาน้องหน่อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ