คลอดลูกมา10วันแล้วนมแม่ไม่พอต้องเสริมนมผงอยากขอคำแนะนำแม่ว่าจะซื้อเครื่องนึง+อบแห้งขวดนมยี่ห้อไหนที่

เครื่องรุ่นไหนยี่ห้อไหนที่แม่ๆใช้กันอยุ่และดีทนทานคุ้มราคาและมีบริการหลังการขายที่ดีคะกำลังตัดสินใจอยุ่คร้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดลูกมา10วันแล้วนมแม่ไม่พอต้องเสริมนมผงอยากขอคำแนะนำแม่ว่าจะซื้อเครื่องนึง+อบแห้งขวดนมยี่ห้อไหนที่

บ้านนี่ใช้ของ camera ค่ะ