ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ สภาพใหม่มาก ใช้งาน2ครั้ง

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ยี่ห้อ Banglijian FD-200B+ พร้อมเจลและถ่าน2ก้อน สภาพใหม่ เพิ่งซื้อมาใช้งานเพียง2ครั้ง ขาย 550฿ ส่งฟรีจ้า

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ สภาพใหม่มาก ใช้งาน2ครั้ง

❌ปิดการขายแล้วค่ะ

ใครสนใจติดต่อเลยจ้า

5y trước

สนใจค่ะ มียุมั้ยค่ะ