ขายเครื่องปั้มนม stectra s1

เครื่องปั๊มนมเกรดโรงพยาบาล Spectra S1 เครื่องใช้งานได้ดี ไม่มีเคยมีปัญหา เครื่องอึด ทน มากคะ ปั้มนมได้เกลี้ยงเต้า ⛄ เครื่องศูนย์ไทยปี 2017 ⛄ สภาพใหม่มากเทียบเท่ามือ1 90%+ ⛄ ประกันหมด ⛄ อุปกรณ์ครบยกกล่อง ⛄ ขนาดกรวยเลือกได้ 24 mm. ? ขายเพียง 3,800 บาท มือ 1 ราคา 9,900 บาท ? ส่งฟรี ภูเก็ตนัดรับได้คะ ราคานี้ถูกสุดแล้วนะคะ สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ ? ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 063-527-8998 line : kad_3430

ขายเครื่องปั้มนม stectra s1

😊