เครื่องปั้มนมมือ1

❌ขายไปเรียบร้อยแล้วจ้า❌ เครื่องปั๊มนม Little Plus **เครื่องใหม่ มือ1** เครื่องปั้มนม 4 โหมดอัจฉริยะ ดูดดีเกลี้ยงเต้า (?ราคาเต็ม 6,990 ขอขาย 4500 บาท ส่งฟรี?) -ประกันยังไม่เริ่มค่ะ จะเริ่มเมื่อใช้งานครั้งแรกค่ะ -อุปกรณ์ครบยกกล่อง เครื่องใหม่กิ๊กเพิ่งได้มาจากงานBBB Line:Maxkyjoop หรือInbox มาได้เลยค่ะ

เครื่องปั้มนมมือ1
1 Trả lời

นัดรับที่ไหนคะ.

5y trước

สนามบินสุวรรณภูมิ อนุเสาวรีย์ จรัญฝั้งยันฮีได้หมดค่ะ นัดรับจะลดให้ด้วยนะ