เครื่องปั้มแบบไหนดี

เครื่องปั้มนมอัตโนมัติ​กับแบบคันโยกแบบไหนดีกว่ากันคะ ตอนนี้ใช้อัตโนมัติ​อยู่รุ้สึกว่ามันไม่แรง นมไม่ค่อยออก หรือนมเราไม่ค่อยเยอะ? เลยอยากมาใช้แบบคันโยก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรับระดับความแรงได้ค่ะ ส่วนตัวใช้ทั้งคู่ ชอบทั้งคู่