เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดี

เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขึ้นอยู่ว่าแม่สู้ราคาได้แค่ไหน เต้านมเหมาะสมกับกรวยปั๊มขนาดไหน ของบ้านนี้ปั๊มเต่าสองร้อยกว่าบาทก็ใช้ได้ ใช้ดีค่ะ แต่มาเปลี่ยนเป็นปั๊มคู่ไฟฟ้ามายด์แคร์ สามีไปซื้อไม่ได้เลือกเองทางร้านมีแบบนี้ราคา1790 เลยตัดสินใจซื้อ เพราะราคาไม่แรงมาก ก็ใช้ดีค่ะกรวยปั๊มไม่เจ็บเต้า เครื่องแรงดูดดี แบตทนค่ะปั๊มได้5รอบ รอบละ30นาที ปั๊มเต่าเคยได้น้ำนมรอบละ6ออน มาใช้ปั๊มไฟฟ้าได้น้ำนมรอบละ8-12ออนค่ะ

ตามงบแม่เลยค่ะ และดีของบ้านอื่นอาจจะไม่ดีสำหรับแม่ก็เป็นได้นะคะ

บ้านนี้ใช้ยุนฮาค่ะ

Spectra s1​ ค่ะ

มาริช