ปั้มนม

เครื่องปั้มนมช่วยกระตุ้นน้ำนมไหมคะ ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลย #น้ำนมเราไหลน้อยคะ ไม่ทันใจลูกอยากให้ลูกดูดนานๆลูกก็ไม่ให้ความร่วมมือ เลยอยากปั้มนมให้ลูกซื้อเครื่องปั้มมาจะช่วยได้ไหมคะคลอดลูกมา10วันละ #ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ช่วยได้ค่ะ ช่วยได้ดีเลย เลือกยี่ห้อดีดีหน่อยนะคะ อย่าเห็นแก่ราคาถูก เพราะคุณภาพมาพร้อมราคาค่ะ ถ้าได้มาแล้ว ปั๊มวันละ 8 รองมดื่มน้ำวันละ 3-4 ลิตรค่ะ

4y trước

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ ราคากลางๆไม่สูงเกินไป

ช่วงลูกไม่ดูดก็เน้นปั้มทุก3ชม.เหมือนกันค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ อาบน้ำอุ่นค่อนร้อนร่วมกับบีบมือทำจี๊ดด้วยค่ะ

ช่วยได้คะ ขยันปั้มให้ตรงรอบ 2-3 ชั่วโมง แนะนำปั้มนมไฟฟ้าของ NATUR ค่ะปั้มดีเกลี้ยงเต้าเลยคะ ไม่เจ็บหัวนมด้วย

ช่วยได้คะ ช่วยได้ดีด้วยแหละ อันนี้สำหรับเรานะ เพราะเราเองก็ปั๊มนม

ช่วย​ได้​ค่ะ​ ให้เกิดอาหารเสริม​น้ำนมเช่น​ แกงเลียง​หัวปีค่ะ

เหมือนกันค่ะ เข้าเต้าไม่พอ ต้องปั้มใส่ขวดให้น้องอีก2ออน

ช่วยได้เยอะเลยคะแม่

ช่วยได้คะ

ช่วยค่ะ