อยากสอบถามแม่ๆเรื่องเครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนมจำเป็นต้องซื้อแบบแพงๆไหม หรือแม่ๆแนะนำรุ่นไหนใช้ดีบอกต่อได้นะคะ

1 Trả lời

เราไม่รู้ว่าแพงต้องราคาเท่าไร ส่วนตัวเราซื้อ natur ไฟฟ้า ปั๊มคู่ 2,400 ใช้มา 1.3 ปีแล้ว นังดีอยู่ ปั๊มเกลี้ยงเต้า น้ำนมไหลดี ไม่เคยเต้าตัน เต้าอักเสบใดใด คนรู้จัดใช้เครื่องปั๊มราคาครึ่งค่อนหมื่น นมก็ไม่ได้ไหลแล้ว เพราะไม่มีวินัยปั๊ม ไม่สนใจที่จะปั๊มจริงจังด้วย เอาเป็นว่าแนะนำแม่ลองรุ่นที่แม่ไหวในราคา แล้วกรวยรับกับเต้าได้ดี เลือกแบรนด์ตลาดนิดนึง อย่าเลือกเพราะราคาถูกจะดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ♥️