ส่งต่อ เครื่องปั้มนม Brusta miracle two plus

เครื่องปั้มนม Brusta miracle two plus ?ใช้เอง/สภาพดี/อุปกรณ์ครบ ค่ะ คุณสมบัติ - มีทั้งหมด 4 โหมด (กระตุ้น , ปั๊ม ,รีดน้ำนมค้างเต้า ,สลายก้อนนมอุดตัน) - พิเศษด้วยโหมดสลายก้อนนมอุดตัน ?ประกันหมด มิถุนายน 2564 ราคา 5,500 บาท (รวมส่ง) ?มีตำหนิเล็กน้อยตรงที่ครอบสาย แต่ไม่มีผลต่อการปั้มค่ะ

ส่งต่อ เครื่องปั้มนม Brusta miracle two plus
1 Trả lời

🙂