แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่า ขอแบบเกลี้ยงเต้าเลยค่า

เครื่องที่ใช้อยู่ดีนะคะ แต่ไม่ค่อยเกลี้ยงเต้าเท่าไหร่

-spectra (ไม่ปล่อยให้เต้าคัดจนเป็นก้อน จะปั๊มเกลี้ยงดี) -imani i2 (เต้าคัดอย่างหนัก เป็นก้อน สุ่มเสี่ยงจะนมตัน ช่วยได้บ้าง เกลี้ยงกว่าใช้ spectra แต่ดูดเจ็บกว่า)

2y trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้ใช้PUREX(1690บาท)ใช้ดีมากกกๆ (จากการลองเนเจอร์ ยูฮ่า สเป็กต้า)

2y trước

ซื้อที่ไหนขอพิกัดด้วยนะคะ

แนะนำตัว Rupex8019 จ้า ใช้ดีเกลี้ยงเต้า เสียงเบา พิกัดช็อปปี้

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า🥰

Malish แพงหน่อยแต่คุ้มอยู่