เครียดค่ะ ขอให้โรคหายไปไวๆ

เครียดแบบจะอ้วกเลยไม่เคยเป็นมาก่อน เบื่อโรคโควิดมาก เมื่อไหร่จะหมด เราทำมาหากินไม่ได้กลัวไปหมดเลย#ช่างเสริมสวย เราไม่รู้ว่าเชื่อโรคมาแบบไหนเเล้ว มีหลายแบบเหลือเกิน อยากจะปิดร้าน

นั่นสิคะ ได้รับผลกระทบหมดเลย