ลูก 1 เดือน เข้าเต้า 10 นาทีแล้วก็ไม่เอา จากนั้น ร้องไม่หยุด

เครียดเลยค่ะ ตบเรอแล้วก็ยังไม่หาย ต้องกล่อมนอน แต่ลูกเหมือนไม่อิ่มค่ะ แอบกังวลจังเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับดีๆไหมคะ

1 Trả lời

น้ำนมแม่อาจพุ่งแรง หรือไหลเบาไป ลองสังเกตดูค่ะ