แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วฝ้าขึ้นหน้าบ้างค่ะ

เครียดเนาะหน้าดำฝ้าขึ้นเต็มเลย ใครมีวิธีแก้ไหมค่ะ

รอหลังคลอดคะแม่ ให้ฮอโมนเข้าที่เข้าทางก่อนคะ

4y trước

แล้วแต่บางคนคะ ถ้าไม่หายก็ค่อยหาวิธีรักษาคะ เพราะมีหลายสาเหตุ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ตอนนี้แม่ลองล้างหน้าด้วยสบู่เบนเน็ต สลับกับอิงอรไปพลางๆ ก่อนก็ได้คะ แล้วหาดูผักที่มีสรรพคุณแก้ฝ้า มีกินก่อนก็ได้คะ เช่น ขึ้นไฉ่ อะไรแบบนี้อะคะ

เปันคึกันเลย

4y trước

เครียดเนาะแม่เนาะ