ขอวิธีแก้เครียด

เครียดมากๆเลยค่ะลูกในท้องใกล้จะ6เดือนแล้วแต่พ่อของลูกยังคิดไม่ได้เลยไม่เก็บเงินเตรียมไว้เลยมีเงินเท่าไหร่ก็จะโอนให้แต่แม่เขาไม่คิดว่าวันๆจะเอาเงินไหนมาใช้มาเก็บให้ลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้คุยตรงๆเลยค่ะคุณแม่ เพราะว่ามีลูกแล้วค่าใช้จ่ายจะเยอะขึ้นอีกมาก เดี๋ยวจะมีปัญหากันทีหลัง

4y trước

แม่เขาเอาทองไปจำนำแล้วให้เรากับแฟนไปไถ่คืนมาให้เขาค่ะ