เครียดๆ

เครียดมากเลยค่ะไปฟังผลเลือดมาปรากฎว่า... คุณแม่เป็น #พาหะทารัฐซิเมีย หมอนัดเจาะเลือดคุณพ่ออาทิตย์หน้าแอบกลัวค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกหรือเปล่าค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าผลออกมาเปนพาหะชนิดต่างกันก้ม่มีปันหาคะ อย่าคิดมากคะ

5y trước

สุ้ๆคะ