คุณแม่เป็นริดสีดวง

เครียดมากเลยค่ะเป็นริดสีดวงถ่ายแข็งแล้วก้อนมันบวม นี่ก็ใกล้กำหนดคลอดแล้ว กำหนด19กันยานี้ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม แล้วถ้าขอผ่าคลอดได้ไหม มันปวดมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เป็นริดสีดวงเหมือนกันมีติ่งโผล่มา แต่ไม่ปวดค่ะ ใช้ยาทาริดสีดวงค่ะ

5d trước

เดี๋ยวไป รพ วันจันทร์นี้จะลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ