เครียดเรื่่องค่าใช้จ่ายค่าคลอด

เครียดมากเลยค่ะยิ่งไกล้คลอดแล้ว เงินค่าคลอดยังมีไม่พอเลยค่ะ ใช้ประกันสังคมอีก ทำยังใงดีคะ จะไปกู้ไปยืมใครเขาก็ไม่ได้อีก 😢 พยายามไม่คิดมากแล้วแต่ทำไม่ได้เลย ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะทำยังใงดี

ปรึกษากับทางโรงพยาบาลค่ะ ว่ามีแบ่งจ่ายไหม

รพ มีแบ่งจ่ายอยู่ค่ะ ผ่อนได้