หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ

เครียดมากเลยค่ะ พยาบาลโทรมาว่าผลดาวน์ซินโดมเสี่ยงสูง นัดไปเจาะน้ำคร่ำวันศุกร์นี้ 🥲🥲🥲 มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ไหมคะ กลัวมากๆ กลัวว่าลูกเราจะเป็นดาวน์

ผลออกแล้วนะคะ เสี่ยง 1:2 ผลเจาะน้ำคร่ำ น้องเป็นดาวน์ค่ะ 🥹🥲