📌แม่ๆ ผ่าคลอด กี่เดือนท้องยุบคะ 😫เครียดมาก

เครียดมากเลยค่ะ ผ่าคลอดมาได้ 5 วัน แต่ยังเหมือนคนท้อง 5 เดือน เคยคลอดเองเดือนเดียวหุ่นเข้าที่เหมือนเดิม แต่นี่ตัวก็บวม ท้องไม่ยุบเลยค่ะ ตัวใหญ่กว่าตอนท้องอีกค่ะ ท้องไม่บวม คลอดบวม ** รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแชร์วิธีหน่อยค่ะ**

1 Trả lời

📌