ลูกน้ำหนักน้อย

เครียดมากเลยค่ะ จะคลอดสิ้นเดือนกุมภาแต่ลูกยังหนักไม่ถึง2000g เลยค่ะ ? แม่ๆช่วยแนะนำการกินที่เพิ่มน้ำหนักได้ไวๆหน่อยได้มั้ยคะ

แม่คลอดรึยังคะ น้ำหนักลูกได้เท่าไหร่คะ บ้านนี้กังวลมากเลยคะ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ