ท้องเป็นโรคต่างๆ

เครียดมากเลยค่ะ ไหนจะอาอารแพ้ท้องหนักไม่หาย แล้วไปหาหมอฟังผลเลือด หมอบอกว่าเลือดจาง และ เป็นโรคอะไรสักอย่างที่มีคำว่า (เมีย) ฟังหมอพูดไม่ทัน ที่ประมานว่าต้องฉีดยาให้ครบ3เข็ม อาทิตย์ละเข็ม ถ้าไม่ฉีดหรือไม่รักษาลูกก็อาจจะตาบอกหรือพิการหรือเสียเสียชีวิตได้ เครียดเลยค่ะ กังวลมาก ถ้ารักษาตามที่หมอบอก ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ธาลัสซีเมีย ค่ะแม่ ทำตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดอันตรายต่อลูกมากค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกค่ะ