น้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑฺ

เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้36week แล้วแต่น้ำหนักน้องไม่ได้ตามเกณฑ์ น้ำหนักอยู่ที่2500 แม่ๆมีวิธีกินยังไงให้ลงลูกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36w 2500g ตามเกณฑ์นะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่น้อยกว่า 10 percentile ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ