ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์

เครียดมากเลยคะฟังผลตรวจเลือดมาเมื่อวาน แม่เป็นพาหะทารัสซีเมีย สายพันธุ์เบต้า พ่อเป็นพาหะสายพันธุ์ E ตอนนี้ต้องไปเจาะเลือดตรวจDNA ว่าลูกเอาเลืดใครมามากกว่ากัน ระหว่างเลือดพ่อกับเลือดแม่คะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้ผลออกมาดีนะคะ