น้ำหนักลูกในครรภ์

เครียดมากเลยคะ อีก1อาทิตย์ต้องผ่าคลอดวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มา ลูกพึ่งหนัก2.5 กก. เองคะ ทำไงดีคะ ลูกตัวเล็กมาก ขนาดคนแรกออกมา2.8 ยังเล็กเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😔😔

1 Trả lời

มาขุนข้างนอกค่ะ 2.5 ก็ผ่านเกณฑ์แล้ว ขุนแป้บเดียวก็โต