ขอระบายหน่อยนะคะ

เครียดมากจนร้องไห้ไปหลายวันเลยเสื้อผ้าก็ขายไม่ได้ครีมลดรอยเเตกลายเอามาขายก็จมทุนขายไม่ออกละยังโดนโกงอีกจนหมดตัวจนตอนนี้ไม่มีเงินซื้อนมซื้อเเพมเพิสให้ลูกแล้วเงินเดือนแฟนก็หมุนไม่ทันไม่พอใช้เครียดมากค่ะ #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ #ช่วยอุดหนุนหน่อยนะคะ

ขอระบายหน่อยนะคะ

สู้ๆนะคะ เอาพวกเสื้อผ้า ครีม ของที่มี มาขายเทเลยค่ะ เอาราคาทุนคืนพอ ในกลุ่มเฟส ขายออนไลน์

3y trước

สู้ๆนะ ยุคนี้มันแย่มาก เศรษฐกิจพัง คนบริหารพัง ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

เป็นกำลังให้นะคะ

3y trước

😊✌✌