น้องมีปัญหานิดนึง

เครียดมากค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนเมื่อวานไปหาหมอฝากครรภ์หมอตรวจน้องปกติหมดแต่ไปเจอตับน้องโตนิดนึงค่ะปกติเด็กจะ4มินแต่ของน้อง5มิน หมอบอกให้ไปหาหมอเฉพาะทางค่ะตรวจให้แน่ใจน้องตับปกติหรือเปล่า ภาวนาขอให้น้องปกติทุกอย่างด้วยเถิดค่ะ

1 Trả lời

อาจจะไม่เป็นไรค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ