ลูกอมข้าว ไม่นอนกลางวัน กลางคืนนอนยาก หลังจากเข้าอายุ2ขวบ

เครียดมากค่ะ หงุดหงิด เบื่อหน่าย ลูกอมข้าว นอนยาก กลางวันไม่นอน บางวันนอนไม่ถึง10นาที จากกินง่ายนอนเก่ง ตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับเขาคะ เป็นมาได้เดือนกว่าแล้วค่ะ หลังจาก2ขวบมานี้เป็นเลยค่ะ เราเป็นโรคซึมเศร้าด้วย ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ อยู่กับเขาแค่2คนแม่ลูก ด้วยความที่เขาเลี้ยงยากบางทีเราปรี๊ดมากเลยค่ะ อยากไปไกลๆ แต่ถ้าไปใครจะดูเขา อยากระบาย อยากขอแนวทางการเลี้ยงจากบ้านอื่นๆค่ะ

วัยทอง2ขวบ แม่เสริทหาอ่านข้อมูลเพื่อจะได้รับมือและปรับการเลี้ยงดูให้ถูก