เครียดมากค่ะ!!

เครียดมากค่ะ ทำยังไงลูกถึงจะอยู่กับเพื่อนๆ ได้ โดยไม่ร้องไห้ เดินตามคุณครูตลอดเวลา ช่วยหน่อยนะคะ เครียดมากจริงๆ สงสารลูกด้วยเวลามีกิจกรรมอะไร ชอบแยกตัวออกมาตลอด

1 Trả lời

เพื่อนอาจจะแกล้งน้องไหมคะ ไม่งั้นคงไม่เป็นแบบนี้ หรืออาจจะคนอื่นแกล้ง หรือใครทำให้กลัว

5y trước

เป็นแบบนี้มาตลอดเลยค่ะ