พอดีท้องได้4เดือนแล้วถ่ายเป้นเลือดถ่ายแข็งแล้วเราไม่กล้าถ่ายอีกถ้าถ่ายอีกจะเป้นอะไรไหมค่ะ

เครียดมากค่ะ

ท้องผูกเฉยๆไม่อันตรายค่ะแต่ทรมานเราเอง กินน้ำเยอะๆกินผักผลไม้ที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย เสิร์จหาดูในกูเกิ้ลเลย

แม่ทานพวกแก้วมังกร ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ท้องอืดเหมือนกัน