คุบดื่มนมบูด

เครียดมากคะ คุบดื่มนมบูดไปอึกเดียวเเล้วอ้วกออกมา จะส่งผลอะไรกับเด็กในท้องไหมคะ กังวลมากคะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ ที่อาเจียนออกมาคือร่างกายขับสารพิษออกทางปากแล้ว นมบูดก็ไม่ได้มีพิษอะไรขนาดนั้นค่ะ มีแค่แบคทีเรีย ซึ่งแม่ก็จะขับออกทางปากหรือทางทวารค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ🙏