เครียดมากค่ะ

เครียดมาก ลูกเราแค่เดือนเดียว แต่เค้าชอบร้องไห้ที่บ้านเอาน้ำป้อนบอกว่าที่ร้องเพราะหิวน้ำ พอมาวันนี้จะเอาข้าวป้อนบอกว่าคงกินนมไม่อิ่ม อยากร้องไห้เลยค่ะ เราบอกว่ากินยังไม่ได้ ก็หาว่าเราเชื่อแต่หมอ แค่เลี้ยงลูกก็เครียดมากแล้ว ต้องมาเครียดกับผู้ใหญ่อีก 😢😢😥

1 Trả lời

ระวังลำไส้อุดตันนะคะ อันตรายมาก ๆ ค่ะ

3y trước

บอกเค้าแล้วค่ะ เค้าหาว่าเราอนามัยเกินไป เชื่อแต่หมอ 😓