มีแม่ๆบ้านไหนเครียดมากๆไหมค่ะคลอดลูกออกมาเลี้ยงยากไหม

เครียดทุกวันชอบเอาเรื่องนิดๆหน่อยๆมานั่งคิดพยายามที่จะไม่เครียดแต่ก็ชอบมีอะไรมากระตุนให้คิดค่ะออกลูกมาเรื่องยากไหมค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อารมณ์และความคิดความรู้สึกของแม่ มีผลต่อลูกเสมอค่ะ