ตั้งครรภ์

เครียดจังเลยค่ะพึ่งท้องได้2เดือน ตอนนี้มีปัญหากะแฟนตลอดทะเลาะตลอดเขาเปลี่ยนไปมากไม่เหมือนเดิมเลย

เป็นกันทุกบ้านจ้า. อาการน้อยใจ คิดมากกังวล นิดหน่อยร้องไห้คืออาการคนท้องอ่อนค่ะเดี๋ยวสักพักจะชินเอง สุ้ๆค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ อย่าคิดมากน้า เป็นเรื่องของฮอร์โมนช่วงตั้งท้องค่ะ^^