เครียดจังคะ

เครียดจังคะแม่ๆ ท้องแต่ไม่มีเงินไปฝากครรภ์ ครรภ์ก้เริ่มใหญ่ขึ้นทุกวัน เครียดจนอยากฆ่าตัวตาบแล้วคะ สิทธิ์บัตร 30 บาทก้ใช้ไม่ได้แล้วเพราะลูกคนที่สามแล้วเครียดมากๆเลยคะ

ตอนนี้โรงพยาบาลรัฐฝากท้องฟรีค่ะแม่ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย ลองไปสอบถามดูนะค่ะ

คลินิกมิตรไมตรีก็ฝากฟรีค่ะ พอคลอดก็จะส่งไปรพ.ที่อยู่ในเครือ ไม่เสียเงินค่ะ

ของเราคนที่4แล้วนะร.พรัฐก้ไม่ออกสักบาทค่ะใช้สิทธิ30บาทเหมือนเดิมลองไปถามใหม่นะคะ

กังวลเหมือนกันจ้า ท้องที่4 แล้ว ค่าคลอด + ค่าทำหมัน คงเยอะ ฝาก ร.พ. รัฐ จ้า

รพรัฐมีสิทธิ ฝากครรภ์ฟรีนะคะโดยไม่ต้องใช้สิทธิ30บาทคะลองสอบถาม ที่รพดูนะคะ

ร.พรัฐฝากฟรีค่ะขนาดมีประกันสังคมยังได้สิทธิฝากครรภ์ฟรีเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ ก็ฝากฟรี ใช้ประกันสังคม แต่เสียค่าซาวค์เองน่ะค่ะ 450 บาท รพ.รัฐ

ไม่เสียหรอกคะ ฟรี จ้า ถ้าเปนโรงบาล ของรัฐ คนท้องฟรีทุกสิทธ์ จ้า

ฝากครรภ์ก้ไม่แพงนี่คะโรงบาลรัฐเพื่อนไปฝากมา800นุ๋ฝากคลินิกก้1400

เค้ามีฝากท้องทุกที่ ฟรีทุกสิทธิ์ แต่ต้องฝากที่ รพ.ของรัฐ นะคะ

เราก็ท้องที่3 ใช้สิทธิบัตรทองด้วย ทางโรงบาลไม่เห็นว่าอะไรนะ

6y trước

ของเราไปแล้วเค้าบอกไม่ครอบคลุมแล้วค่ะ