ท้อง8เดือนมีภาวะเครียดตลอด8ดือน

เครียดจนไม่อยากอยู่บนโลกนี้แล้ว8เดือนกับการร้องไห้ทุกวันจนวันนี้ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้วกินมาม่าทั้งน้ำตากินไปร้องให้ไปไม่เคยอดข้าวข้ามวันข้ามคืนขนาดนี้ไม่เคยจิตตกขนาดนี้คิดตลอดเวลาลูกเกิดมาจะอยู่อย่างไรเคยคิดจะอยู่จนครบกำหนดคลอดไม่ได้ไปหาหมอมากือบ2ดือนคือไม่มีใครเลยตอนนี้แต่วันนี้สุดๆกับชีวิตแล้วไม่อยากมชีวิตอยู่แล้วไม่อยากเป็นตัวถ่วงตัวซวยของใครอีกต่อไปแล้วเราสู้มาสุดทางได้เท่านี้ใช่ไหมแม่ขอโทษ

เดี๋ยวช่วงเวลาแย่ๆก็จะผ่านไป แล้วแม่จะได้เห็นลูกน้อยน่ารักๆ ออกมาดูโลก ถึงเวลานั้นปัญหาทุกอย่างที่เจอในตอนนี้จะเล็กมาก ถ้าเทียบกับว่า ทำยังไงให้ลูกแข็งแรง มีความสุข ในทุกๆ วัน ขอให้ต่อสู้ถึงสู้เวลานั้นนะคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองดิ่งนาน เพราะลูกในท้องจะได้รับไปด้วย ถ้าแม่มีความสุขลูกออกมาจะเลี้ยงง่ายนะคะ ความสุขบางอย่างไม่ต้องืำอะไรมาก แค่เปลี่ยนความคิด ทุกอย่างก็ดีขึ้นได้คะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจ ให้นะคะคุณแม่ คุณแม่ก็ก้าวข้ามผ่านมันไปให้ได้นะคะ อดทน อีกนิดนะคะ สู้ๆคะ

คุณแม่เป็นซิงเกิ้ลมันหรอคะ ขอโทษนะคะที่ถาม สู้ๆๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้