แม่ๆท่านไหนใจดีอยากส่งต่อเครื่องข่วยฟังเสียงหัวใจน้องต่อบ้างมั้ยคะ เราไม่ได้ทำงานเลยตอนนี้

เครียดจนบางครั้งนอนร้องไห้ อยากได้มาฟังเสียงหัวใจลูกให้มีเเรงใจให้ได้ผ่านไปอีกวัน ขอบคุณ ล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ระวังมิจฉาชีพด้วยนะคะ ขอคอลดูของและเก็บปลายทางนะแม่ คนโดนเยอะมากเครื่องฟังเสียงเนี่ย เราตามเตือนไม่ไหวจริง ๆ ล่าสุดเดือนนี้ก็มีคนโดนไปค่ะ