ท้องแล้วตีกับแฟน

เครียดค่ะแม่ๆทะเลอะแล้วตีกับแฟนด้วย ปวดท้องด้วยจะไปหาหมอก้อไม่มีคัยดูแลลูกอีกสองคน ท้องลูกคนที่สาม7เดือนแล้ว ต้องทำยังไงดีค่ะ??

1 Trả lời

ควบคุมอารมณ์ก่อนค่ะ เพราะตอนนี้เราไม่ได้ตัวคนเดียว อย่าพึ่งใช้กำลังนะค่ะ สู้ๆค่ะ