ลุก2ขวบ3เดือนไม่กินข้าวสักที กินเเต่นม

เครียด ลูกไม่กินข้าวก็อยู่ได้

ลดนมค่ะ อย่างเช่น ตื่นต้องกินนม อย่าพึ่งเขาเห็นอาจมีร้องบ้าง แล้วพาเขากินข้าว ก่อนจะนอนก้อให้กินนมให้หมด แล้วเอาเขานอน วิธีนี้ ต้องทำเป็นเวลา อาจเหนื่อยหน่อย

น้องไม่ยอมทานข้าวตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะ แม่ต้องพยายามปล่อยให้น้องหิว ถ้าน้องหิวแม่เอานมให้น้องน้องก็จะไม่ทานข้าวค่ะ

มัลติวิตามินเสริม ดีมั้ยคะ / จะทำให้น้องมีความอยากอาหารมากขึ้นน๊าา ^^